IELTS MOCK TEST

BẠN ĐANG CÓ KẾ HOẠCH THI IELTS? BẠN CÓ TỰ TIN LÀ BẢN THÂN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM MỤC TIÊU CỦA BẢN THÂN?

Để giúp bạn giải quyết các thắc mắc trên, Saigon English xin giới thiệu đến bạn dự án IELTS MOCK EXAM theo chuẩn cuộc thi IELTS chính thức của CAMBRIDGE. Có nghĩa là sau khi bạn đăng ký thi Mock Test tại trung tâm, bạn sẽ được có một buổi thi tại trung tâm, tại buổi này trung tâm sẽ cho bạn một bài thi có các kỹ năng như Listening, Reading và Writing kéo dài trong vòng 2 tiếng 45 phút. Sau đó, bạn sẽ được nghỉ và tiếp tục với phần thi kỹ năng Speaking.

Phần thi Mock Test của bạn sẽ hoàn toàn được thực hiện, theo dõi và quan sát bởi 100% chuyên gia IELTS – thầy Mark Lamerton, thầy đã có kinh nghiệm dạy và chấm điểm thi IELTS cuối khóa ( Final Exam) cho hơn 3,000 sinh viên Việt Nam trong nhiều năm qua.


BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN THAM GIA MOCK TEST TẠI SAIGON ENGLISH?

  • Kết quả tất cả các kỹ năng Anh ngữ của bản thân, quan trọng là bạn sẽ nhận được điểm IELTS Band score thực sự của mình.
  • Tất cả các Listening audio files + Transcripts và câu trả lời (sections 1-4)
  • Các Reading passages + answers (sections 1-3)
  • Phần sửa Bài Writing + Feedback từ giáo viên chấm thi.
  • Bài mẫu Band score 9.0
  • Nhận xét phần Speaking từ chuyên gia IELTS – được chỉ ra khuyết điểm & ưu điểm trong kỹ năng Speaking.

IELTS MOCK EXAM
Thời gian : Thứ bảy hằng tuần, từ 1pm – 4:30pm

Lưu ý: Đây là một kỳ thi thử phỏng theo kỳ thi thật 100%(có tính phí), dành cho các bạn có nhu cầu muốn biết điểm chắc chắn của bản thân trước khi bước vào kỳ thi thật. Hoàn toàn khác với Bài Kiểm trình độ đầu vào miễn phí chỉ có 45 phút.

ĐĂNG KÝ NGAY!