Speaking and Writing

Mục tiêu của khóa học này là nhằm giúp cho các bạn đã có điểm đầu vào là 6.0 tập trung nâng cao thêm hai kỹ năng là Speaking và Writing, để nhằm đạt được 7.0-7.5 hoặc cao hơn tại các kỳ thi IELTS trong tương lai.

Tại khóa học này, giảng viên sẽ tập trung vào việc giúp sinh viên cải thiện hai kỹ năng được cho là khá khó với hầu hết các sinh viên là Speaking & Writing. Và từ đó làm bàn đạp để sinh viên nâng cao số điểm IELTS của mình. Khóa học được thiết kế chuyên biệt theo các quy chuẩn sau:

  1. Chỉ ra các lỗi mà học viên hay gặp phải & trau dồi cho các bạn cách khắc phục.
  2. Tập trung cải thiện vốn từ vựng cũng như các kỹ năng quan trọng mà học viên hay bỏ qua.
  3. Cách tốt nhất để cải thiện hai kỹ năng này là các bạn được thực hành nhiều và thực hành đúng cách. Nên giảng viên sẽ dành phần lớn thời gian của khóa học để hướng dẫn các bạn thực hành đúng hai kỹ năng trên.
  4. Và dĩ nhiên học viên sẽ luôn nhận được Feedback từ giảng viên xuyên suốt khóa học, để các bạn có thể tiến bộ một cách nhanh chóng nhất.

Khóa học bao gồm tất cả 14 chủ đề khác nhau. Và khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được thực hành thỏa thích để nâng cao kỹ năng của mình thông qua 8 bài reports và essays do giảng viên đưa ra.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Khai giảng: Liên hệ để biết thêm chi tiết khóa học
  • Thời gian học: Liên hệ để biết thêm chi tiết khóa học
  • Thời gian học: 1.5 giờ / buổi
  • Thời lượng: 36 giờ (8 tuần)
  • Học phí: VND 7,500,000

Đăng kí kiểm tra