Level 3

Điểm đầu vào: 6.0  Điểm đầu ra: 7.0-7.5

Khóa học được thiết kế chuyên sâu giúp học viên có thể thực hành đầy đủ bốn kỹ năng với các Topics đa dạng.

Hệ thống học online kèm theo giáo trình giúp học viên cải thiện các kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng hiệu quả hơn.

CONTINUOUS ASSESSMENT

2 bài thi thử như thật trước khi kết thúc khóa sẽ giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi, tự đánh giá năng lực & được giáo viên hỗ trợ kịp thời.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại SaiGon English học viên sẽ hoàn toàn được học với chương trình sách gốc đầy hình ảnh & màu sắc chất lượng của nhà xuất bản số 1 về IELTS. Kèm theo đó còn là chương trình giáo án được soạn thảo chuyên biệt bởi Giảng viên người bản ngữ đầy kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp học viên có thể thực hành từng kỹ năng một cách tốt nhất. Sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được nhận đầy đủ các files, audio scripts và answer keys để học viên có thể luyện kỹ năng Nghe. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ cung cấp các nguồn học thêm cho học viên ngay tại website của SaiGon English.

ONLINE SKILLS PRACTICE

Điều khác biệt tại SaiGon English là chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên 40 giờ học online kèm theo giáo trình chính để tạo thêm điều kiện cho học viên rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ và Giáo Viên theo dõi bài tập về nhà sát sao hơn.

ACADEMIC STUDY SKILLS

Đặc biệt với các khóa học ở Level cao hơn tại SaiGon English, chúng tôi còn có thêm 6 giờ học online dành cho các học viên đang có dự định đi du học tại các trường cao đẳng và đại học quốc tế.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Khai giảng: Liên hệ để biết thêm chi tiết khóa học
  • Thời gian học: 1.5 giờ / buổi
  • Thời lượng: 45 giờ (10 tuần)
  • Học phí: 9,900,000 VND

Đăng ký làm Test Thử Trình Độ, các bạn vui lòng liên hệ

For up to date information on placement tests and course timetables, please follow our Facebook page.

English version