IELTS High Achiever

ĐẠT IELTS 7.0 – 7.5 TRONG 2 TUẦN RƯỠI

BẠN ĐANG CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO KỲ THI IELTS QUAN TRỌNG TRƯỚC TẾT? BẠN ĐÃ THỰC SỰ SẴN SÀNG ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học ngắn giúp bạn củng cố kiến thức và đưa ra cho bạn những nhận xét thật & chuẩn xác nhất trước khi bước vào kì thi IELTS và đạt Target 7.0. Hãy đến và tham gia khóa IELTS INTENSIVE cùng chuyên gia IELTS nhiều kinh nghiệm – thầy Mark Lamerton.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa IELTS INTENSIVE này:

  1. Có cơ hội được học 1 kèm 1 với giảng viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và đã đào tạo ra nhiều High achievers – Mr. Mark Lamerton
  2. Học hoàn toàn với chương trình chính thức chuẩn của Cambridge (đơn vị ra đề thi IELTS) và giáo trình được cá nhân hóa để phù hợp với học viên chuẩn bị thi trong thời gian ngắn.
  3. Nhận xét rõ ràng trên từng kỹ năng của học viên, giúp học viên biết được những nhược điểm ngăn cản bản thân đạt band score 7.0
  4. Bạn sẽ hoàn thành 2 bài thi thử IELTS sau khi kết thúc khóa học, bao gồm cả 8 bài kiểm tra kỹ năng Viết (Reports & Essays). Tất cả các bài luyện Viết sẽ được chấm và sửa bởi giảng viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm.

THỜI KHÓA BIỂU

3 buổi 1 tuần. Tổng cộng là 8 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi, sau khóa học học viên có tổng cộng là 12 tiếng.

HỌC PHÍ: 4,800,000Đ/ khóa, không bao gồm phí tài liệu.

BÀI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Đây là bài test 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được mô phỏng dựa trên bài thi IELTS. Các giảng viên sẽ trực tiếp đánh giá vốn Anh Ngữ hiện tại từ đó giúp bạn chọn lớp học phù hợp, đưa ra lời khuyên và lộ trình học tập giúp các bạn đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất.

  • Bài Test 4 kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết
  • Thời gian test diễn ra trong 60 phút
  • Đánh giá đúng lộ trình và tư vấn lộ trình học IELTS tối ưu
  1. Bước 1: Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào
  2. Bước 2: Tư vấn lộ trình học tối ưu nhất
  3. Bước 3: Chọn khóa học đúng trình độ

☎️ Hotline : 0777 167 755