Foundation

Điểm đầu vào: 3.5-4.0  Điểm đầu ra: 4.5+

Khóa học IELTS FOUNDATION được thiết kế chuyên biệt cho các bạn mới bắt đầu làm quen học IELTS. Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao tất cả các kỹ năng Anh Ngữ nói chung, và còn là tiền đề tốt cho học viên làm quen với cấu trúc một bài thi IELTS thực thụ. Các Topics được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm giúp học viên phát triển tốt được từng kỹ năng và cũng như có được một vốn từ vựng, khả năng phản xạ và sự tự tin. Khoá học Foundation sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng về chương trình học IELTS.

  • Mở đầu khóa học sẽ là các chủ đề được lựa chọn nhằm giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng các kỹ năng Anh Ngữ.
  • Sau đó học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng về một cấu trúc bài thi IELTS thực sự.
  • Khóa học được thiết kế một cách dễ hiểu, vừa sức với học viên mới bắt đầu học IELTS nhưng cũng không thiếu phần thú vị và thử thách trong từng chủ đề học.

CONTINUOUS ASSESSMENT

2 bài thi thử như thật trước khi kết thúc khóa sẽ giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi, tự đánh giá năng lực & được giáo viên hỗ trợ kịp thời.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tại SaiGon English học viên sẽ hoàn toàn được học với chương trình sách gốc đầy hình ảnh & màu sắc chất lượng của nhà xuất bản số 1 về IELTS. Kèm theo đó còn là chương trình giáo án được soạn thảo chuyên biệt bởi Giảng viên người bản ngữ đầy kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp học viên có thể thực hành từng kỹ năng một cách tốt nhất. Sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được nhận đầy đủ các files, audio scripts và answer keys để học viên có thể luyện kỹ năng Nghe. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ cung cấp các nguồn học thêm cho học viên ngay tại website của SaiGon English.

ONLINE SKILLS PRACTICE

Điều khác biệt tại SaiGon English là chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên 40 giờ học online kèm theo giáo trình chính để tạo thêm điều kiện cho học viên rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ và Giáo Viên theo dõi bài tập về nhà sát sao hơn.

Course timetable

  • Khai giảng: Liên hệ để biết thêm chi tiết khóa học
  • Thời gian học: 1.0 giờ / buổi
  • Thời lượng: 20 giờ (7 tuần)
  • Học phí: VND 9,750,000

Đăng ký làm Test Thử Trình Độ, các bạn vui lòng liên hệ

For up to date information on placement tests and course timetables, please follow our Facebook page.